Tôi đang say sưa ngồi nghe những người bạn đều là chuyên gia ở những lĩnh vực của họ chia sẻ trong quán cafe, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau 3-4 giờ đồng hồ gì đó, quên luôn cả ăn trưa. Và bạn biết không, cuộc nói chuyện đó đã khiến tôi đưa ra quyết định là tôi sẽ: đóng gói 10 năm làm marketin online, kinh doanh du lịch, khởi nghiệp công ty truyền thông du lịch, travel blogger, cùng mấy chục nghìn $ tiền bỏ ra đi học kinh doanh… vào một chiếc hộp nhỏ để dành tặng cho những người làm du lịch ở Việt Nam.

Aha!

Đó là ước mơ, là một sứ mệnh nhỏ mà tôi đã áp ủ từ khi bắt đầu viết blog Dulichbui24.com vào tháng 7/2013, tôi ước một ngày nào đó mình được góp phần quảng bá du lịch Việt Nam. Và hôm nay tôi đã có một ý tưởng nhỏ để khiến điều đó sớm trở thành hiện thực hơn.

Nhân tiện, xin phép bạn cho tôi triết lý một xíu nhé :”Mục tiêu là những ước mơ có thời hạn!”

Và cũng gần 10 năm rồi, tôi vẫn đang thực hiện ước mơ đó của mình bằng nhiều cách khác nhau: viết blog, giúp các doanh nghiệp quảng bá dịch vụ (bạn có thể xem một vài chiến dịch tôi đã triển khai ở bên dưới), giờ là tư vấn và đào tạo. Bây giờ tôi sẽ đóng gói tất cả lại, chia sẻ nó với bạn, tặng bạn MIỄN PHÍ trên blog và các kênh phương tiện truyền thông của tôi.

Tiết lộ với các bạn khung nội dung của ebook, bên trong mỗi đề mục này là những phần kiến thức chi tiết

Vì sao tôi lại làm điều này?

Lý do 1: Đầu tiên vì đây là ước mơ của tôi, tôi là Người Biến Ước Mơ Trở Thành Hiện Thực (Dream Maker), tôi phải kết thúc những gì mình bắt đầu, luôn là như vậy, có thể trễ hạn xíu. Tôi muốn góp phần quảng bá và phát triển du lịch Việt Nam.

Lý do 2: Tôi đã tiếp cận từ doanh nghiệp start-up lớn trong khu vực như Traveloka, Airasia, Klook, KKday, Vntrip…vv cho tới các công ty tour inbound, outbound, domestic, chủ nhà hàng, khách sạn, resort, retreat, ban quản lý khu du lịch…vv nói tóm lại là rất nhiều – và tôi thấy một vấn đề là: Marketing du lịch Việt Nam còn chưa phát triển.

Chính vì Marketing, Quảng Bá, Xúc Tiến, Bán hàng chưa tốt nên Việt Nam vẫn chưa có những lợi thế cạnh tranh so với các quốc gia trong khu vực, trong khi tiềm lực của Việt Nam là rất lớn. Đó là những gì tôi quan sát thấy sau khi đã đạp xe qua 11 quốc gia Đông Nam Á (trong đó có 63 tỉnh thành Việt Nam).

Lý do 3: Tôi muốn cho đi trước và tôi muốn kết nối với những người làm du lịch có tâm, để tôi có thể hỗ trợ họ phát triển công việc kinh doanh của họ qua internet. Để họ thấy được những cách làm của tôi, họ hiểu tôi hơn.

Tôi sẽ làm nó như thế nào?

Tôi đã viết xong phần mục lục, và mỗi ngày tôi sẽ viết ít nhất 1 bài viết để chia sẻ trên blog tranvietanh.com, cũng có thể tôi sẽ chia sẻ trên các kênh phương tiện truyền thông khác nhưng kênh chính sẽ chỉ là: email và blog này.

Và bạn biết không, những bài viết đó đã được HỆ THỐNG HÓA thành một QUY TRÌNH TRIỂN KHAI, tôi kì vọng bạn có thể học miễn phí và ứng dụng vào công việc của bạn ngay sau khi đọc chúng (nếu bạn không đủ kinh phí để tham gia những chương trình tư vấn, đào tạo, đồng hành cao cấp của tôi).

Đúng vậy! Tôi tặng những người làm du lịch ở Việt Nam: MIỄN PHÍ dành cho những người chưa có đủ chi phí đầu tư!

Còn những người muốn tiết kiệm thời gian, đạt kết quả nhanh hơn, có khả năng đầu tư: bạn có thể tự triển khai hoặc hợp tác cùng tôi để rút ngắn thời gian, tránh sai lầm và hỗ trợ bạn phần kỹ thuật, đào tạo nhân sự.

Bạn có thể làm là gì?

Hãy để lại địa chỉ email của bạn trong form đăng ký bên dưới đây, và tôi sẽ gửi thông tin cho bạn mỗi khi có bài viết mới.

Tôi thực sự hào hứng khi làm điều này

Đúng vậy! Tôi thậm chí còn đang phấn khích khi làm điều này. Tôi đã ấp ủ dự định này rất lâu rồi, nó bị tắc ở trong tôi, và hôm nay nhờ buổi trò chuyện cùng những người bạn của mình đã giúp tôi khai thông.

Hẹn gặp bạn vào những bài viết

Những đối tác, chiến dịch tôi đã từng triển khai

Hợp tác cùng AirAsia xem tại đây

Dự án YST được tài trợ bởi Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

Hợp tác cùng Ban quản lý du lịch Quốc gia Mộc Châu

https://www.youtube.com/watch?v=2U5pltmQjJc&t=24sHợp tác cùng Traveloka

https://youtu.be/XSucz7isytMHợp tác cùng Red River Tour Phú Quốc

https://youtu.be/Af3iR-fY0lsHợp tác cùng Cat Ba Local

https://youtu.be/WBle6GXK7usHợp tác cùng Atadi.vn

https://www.youtube.com/watch?v=GQwdcf4PpwQHợp tác cùng Divui.vn và Wefeego

Và còn rất nhiều dự án khác bạn có thể xem tại Youtube Trần Việt Anh

Quà tặng: Bản đồ hệ thống marketing online ngành du lịch

Qùa tặng tôi dành cho bạn ngay trong bài viết này là: tấm bản đồ hệ thống marketing & bán hàng tự động trên internet (chuyên sâu dành cho ngành du lịch). Đăng ký, tải bản đồ và xem video hướng dẫn cách phát triển hệ thống marketing online tại đây