Skip to content →

#1 Bí Mật Hệ Thống Marketing Tự Động Chuyên Sâu Ngành Du Lịch

Chào bạn!

Tôi là Việt Anh và chào mừng bạn đến với thế giới marketing cùng tôi.

Tôi đã nhận được email đăng ký nhận bản đồ hệ thống marketing online tự động chuyên sâu ngành du lịch của tôi nhưng thú thực là những tuần vừa rồi tôi quá bận với dự án của mình nên bây giờ mới có thể viết thư cho bạn.

Tôi biết bạn đang quan tâm tới việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của bạn để có nhiều khách hàng hơn trên internet và tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện…

Cách đây hơn 10 năm, tôi bắt đầu công việc marketing online đầu tiên khi đang là sinh viên (tôi đã chấp nhận làm không lương để học cách làm marketing từ một người bạn là du học sinh ở Anh, và nhờ công việc đó tôi đã có công việc full-time đầu tiên về marketing online vào năm sinh viên thứ 3, khi bạn bè tôi còn đang ngồi trên ghế nhà trường), marketing đã trở thành niềm đam mê của tôi.

Tôi bị hấp dẫn bởi chữ “marketing”, đi đâu tôi cũng quan sát mọi thứ dưới góc nhìn của người làm marketing, ngồi trên xe bus tôi cũng quan sát cách người ta thiết kế thông điệp trên chiếc biển hiệu, những câu chữ trong slogan, quảng cáo, những bài viết seeding trên diễn đàn, hay chỉ là một hình ảnh được chia sẻ trên internet… có thể vô nghĩa với mọi người, nhưng với tôi chúng rất thú vị vì tôi học được nhiều điều từ đó.

Tôi cũng dành thời gian tham gia những khóa học, follow và xin làm việc cùng những người sếp giỏi marketing ở công ty Viet-care (công ty đầu tiên) và ở TOPICA… Nhưng niềm đam mê marketing đã nhường chỗ cho một niềm đam mê khác trong tôi, đó là du lịch. 

Tháng 7 năm 2013, tôi bắt đầu viết blog du lịch và bắt đầu chuyên xuyên Việt đầu tiên để trải nghiệm cuộc sống bằng xe máy. Năm 2014, tôi bắt đầu chuyến đạp xe 63 tỉnh thành Việt Nam. Năm 2015, tôi bắt đầu chuyến đạp xe 11 nước Đông Nam Á. 
Và trong suốt thời gian đó, tôi viết blog du lịch (Dulichbui24.com) và kết hợp hai đam mê của mình là: marketing + du lịch với nhau để giúp các doanh nghiệp quảng bá dịch vụ của họ trên internet. 

Trong quá trình đó tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong khu vực cũng như ở Việt Nam như Vntrip, Hải Âu, Atadi, Booking, Agoda, Traveloka, Klook, AirAsia… cho tới các đơn vị kinh doanh nhỏ, các công ty tour, khách sạn, đơn vị cho thuê xe… ở Sapa, Hà Giang, Cát Bà, Hội An, Đà Nẵng, Phú Quốc… 

Tôi quyết định thành lập công ty đầu tiên năm 2019 với sứ mệnh quảng bá vẻ đẹp Việt Nam. Tuy nhiên, tôi đã cạn hết vốn sau 6 tháng vì thiếu kiến thức kinh doanh (bán hàng), tôi cứ nghĩ mình giỏi marketing là đủ nhưng không phải, đó chỉ là một phần nhỏ trong bức tranh kinh doanh.

Nhưng tôi không bỏ cuộc, tôi đầu tư số tiền gần $30.000 để tham gia các khóa học cao cấp để học hỏi những hệ thống marketing online đã thành của những người Thầy ở Việt Nam và trên Thế Giới. Tôi quyết tâm phải làm bằng được việc quảng bá và góp phần phát triển du lịch Việt Nam.

Và đến hôm nay, khi viết cho bạn những dòng này, tôi đã đóng gói xong kinh nghiệm, trải nghiệm 10 năm marketing online và du lịch của mình thành một hệ thống, và tôi sẽ chia sẻ với bạn về cách triển khai hệ thống đó trong những bài chia sẻ tiếp tới… hoàn toàn miễn phí!

Bạn không nghe nhầm đầu! Tôi muốn khởi đầu mối quan hệ của chúng ta một cách tốt đẹp. Tôi muốn mọi người phải thốt lên rằng :”Việt Anh! Tôi chưa thấy ai chia sẻ những kiến thức như thế này miễn phí!”

Việc của bạn chỉ là tiếp tục theo dõi những email tiếp theo của tôi và bạn sẽ nhận được những kiến thức đó! Hãy chú ý mở email tiếp theo của tôi vào 13h chiều mai, với tiêu đề “Tôi đã thu hút hơn 4 triệu người truy cập website nhưng tôi vẫn thất bại…” nhé

Một lần nữa chào mừng bạn đến với thế giới Marketing Online Chuyên Sâu Cho Ngành Du Lịch.

Trần Việt Anh – Người bạn Marketing Online Du Lịch mới của bạn.

Bạn có thể:

Đặt lịch tư vấn (miễn phí) setup hệ thống marketing & bán hàng online tự động dành cho du lịch tại đây

Nhận bản đồ hệ setup hệ thống marketing du lịch tại đây

photoViet Anh Tran
Founder & CEO, Wonderful Vietnam & Travel influencer communityM: +84969.124.980 | E: vietanh.haiphongct@gmail.comW: https://dulichbui24.com/ 

Published in Kinh doanh Kinh doanh du lịch Marketing dịch vụ, du lịch

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *