Có thể bạn sẽ thắc mắc, tại sao dịch vụ của 10X Tourism Business giá lại cao hơn so với các khóa học mà bạn thấy trên thị trường?

Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều người thắc mắc câu hỏi này nên tôi sẽ viết email để giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó. Điều gì cũng có lý do của nó.

Đầu tiên cần làm rõ là chúng tôi làm việc với mô hình cố vấn/đào tạo (đồng hành hỗ trợ), thay vì mô hình agency (làm hết cho khách hàng).

Một khách hàng của chúng tôi nói rằng:

Tại sao dịch vụ của 10X Tourism Buisness giá lại cao như vậy?

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao dịch vụ của 10X Tourism Business giá lại cao hơn các khóa học bình thường ở ngoài kia? Bạn lo lắng khi phải đầu tư một khoản tiền lớn lúc ban đầu trong giai đoạn khó khăn này?

Tôi nhớ tới hơn 2,5 năm trước, khi đó, tôi chưa từng tham gia một chương trình đào tạo nào có giá tới hơn 100 triệu đồng, khoản tiền đó bằng 2 tháng doanh thu dịch vụ quay phim truyền thông du lịch của tôi lúc bấy giờ.

Thời điểm đó cũng đang trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng nhất, nhưng tôi đã quyết định tìm cách để thay đổi.

Đến bây giờ tôi biết ơn quyết định đó, biết ơn người mentor đã gọi điện cho tôi và thúc đẩy tôi bước một bước nữa để tham gia chương trình coaching đó. Nó thực sự đã thay đổi cuộc đời tôi.

Giống như một người trước giờ vẫn đi xe máy, hoặc ngồi trên những chiếc xe thông thường, kiểu Huyndai, KIA… tôi đã ngồi trên những chiếc Lexus, BMW, Mercedes cao cấp – và tôi đã nâng cấp được tiêu chuẩn của mình lên rất nhiều.

Tôi rút ngắn được 3 năm – 5 năm và nhiều hơn thế.

Sẽ ra sao khi tôi bỏ cuộc khi tự mày mò không thành công? Tôi sẽ mất rất nhiều cơ hội để thay đổi sự nghiệp và thu nhập của mình.

Từ bán những đơn hàng 3 triệu, tôi đã bán những dịch vụ 100 – 200 triệu. Chỉ riêng việc nới rộng giới hạn và kiến thức, kỹ năng để làm được điều đó đã đủ để tôi biết ơn người mentor của mình. Họ đã thực sự để lại dấu ấn trong tâm trí tôi.

Đó là trải nghiệm của cá nhân tôi, còn với dịch vụ 10X Tourism Business, tôi sẽ chia sẻ với bạn lý do tại sao nó lại có giá cao như vậy nhé!

Hỗ trợ 1:1 (giống như bạn có 1 huấn luyện viên riêng), tập trung và cam kết dựa trên kết quả của khách hàng, hỗ trợ tới khi thành công

Tưởng tượng là chúng ta đi tập gym, nhưng thay vì có huấn luyện viên riêng, chúng ta sẽ tập trong 1 lớp vài chục người và sự tiến bộ của cá nhân tôi không được ưu tiên trừ khi tôi là một cá nhân xuất sắc/nổi bật.

Việc học và làm marketing cũng vậy, chúng ta tham gia một lớp giá thấp, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải học với rất nhiều người.

Nhưng việc trả tiền nhiều hơn, chúng ta sẽ nhận được sự hỗ trợ 1:1.

Và ở đó, người huấn luyện viên sẽ tập trung vào kết quả, sự tiến bộ, chuyển hóa của chúng ta.

Rút ngắn thời gian mày mò, sửa sai với hệ thống marketing chuyên sâu du lịch đã được kiểm chứng

Khi làm việc 1:1 thời gian sẽ được đẩy nhanh hơn (tuy nhiên còn dựa vào khả năng triển khai của tôi). Nếu tôi là người có khả năng thực thi, tốc độ sẽ được đẩy rất nhanh.

Trước đây tôi mất nhiều thời gian để học và thực hành, nhưng bây giờ khi đã thành thạo, chỉ cần tham gia buổi học, ngay ngày đó tôi có thể ứng dụng luôn kiến thức vào thực tế và thay đổi công việc kinh doanh của mình.

Với dịch vụ của 10X Tourism Business, chúng tôi đã kiếm chứng trên các thị trường khác nhau: outbound, inbound, domestic. Và khách hàng sẽ không phải mất thời gian để mày mò, để thử nghiệm nữa.

  • Tự thử nghiệm: tự mày mò, thử, mất tiền, mất thời gian, sai, thất vọng, bỏ cuộc.
  • Hỗ trợ từ cố vấn: học những gì đã hiệu quả, làm theo hướng dẫn, triển khai, gặp khó khăn, hỏi đáp, triển khai, hoàn thiện, đạt kết quả.

Không việc gì phải ngồi nghiên cứu và tạo ra 1 chiếc xe ô tô mới, bạn chỉ cần bỏ tiền ra là có thể mua ngay được 1 chiếc.

Hệ thống marketing và bán hàng tự động giúp bạn tối ưu hiệu quả marketing, hiệu quả thời gian, chi phí quảng cáo, nhân sự

Với 10X Tourismbusiness, chúng tôi tập trung vào việc giúp bạn làm marketing hiệu quả hơn: thu hút nhiều khách hàng tiềm năng mới hơn, giảm chi phí quảng cáo, tối ưu chi phí nhân sự.

Bạn có thể xem một vài casestudy bên dưới

Giáo dục chỉ làm tăng cơ hội thành công, không làm thay cho bạn được

Và cuối cùng, giáo dục chỉ làm tăng cơ hội thành công, nhưng chúng tôi không làm thay bạn được, bạn cần là người bước đi.

Đặt lịch để nhận tư vấn miễn phí cách giúp bạn phát triển hệ thống marketing, công việc kinh doanh du lịch, dịch vụ trên internet tại đây