“Tỷ lệ chuyển đổi của em tăng từ 10-15% lên 20 – 25% sau khi chỉnh sửa lại lời chào hàng” – đó là chia sẻ mới nhất từ Quỳnh, một trong những khách hàng đã đồng hành cùng mình và 10X Tourism Business từ đầu 2022.

Mình sẽ tặng bạn chương trình đào tạo đã góp phần quan trọng giúp Quỳnh X2 tỷ lệ chuyển đổi ở cuối video

Quỳnh là một cô gái giàu ý chí, nghị lực. Quỳnh học khoa tiếng Ả Rập trường Đại học Quốc gia Hà Nội, sau đó có thời gian du học 1 năm ở Ai Cập. Trong hành trình du học ấy, Quỳnh nhen nhóm mong muốn được giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam đến các bạn nói tiếng Ả Rập.

Xuân Quỳnh – Founder Vietnam Habibati

Trước dịch Covid19 Quỳnh làm sales cho một công ty du lịch, và sau khi dịch bệnh kéo đến, bạn phân vân giữa việc mở công ty du lịch hay không. Và bạn tham gia chương trình webinar do mình chia sẻ… và trở thành một trong những khách hàng đầu tiên của 10X Tourism Business.

Quỳnh đến với team mình: không biết gì về marketing, không rành công nghệ, không có kiến thức kinh doanh, tài chính, nhân sự…vv tất cả với Quỳnh đều rất mới…

Chúng mình làm việc cùng Quỳnh, cùng đặt tên công ty, giúp Quỳnh thiết kế logo, website, đào tạo Quỳnh về digital marketing, chia sẻ về kinh doanh, nhân sự, tài chính, sản phẩm…vv

Tin vui đầu tiên Quỳnh báo với team mình sau mấy tháng trời setup: doanh thu đạt hơn 1 tỷ đồng (lợi nhuận 20%). Hiện tại sau hơn 1 năm doanh thu của các bạn từ 500 – 800TR/tháng (lợi nhuận 20%)

Video do team Vietnam Habibati sản xuất – trước khi làm việc cùng team mình, Quỳnh thậm chí không dám xuất hiện trước ống kính

Quỳnh bắt đầu xây được kênh digital marketing với các video quảng bá du lịch, hệ thống quảng cáo đa kênh, email marketing tự động… cô gái ấy học – làm – học – làm.

Các tháng sau đó do chiến tranh, giá dầu leo thang, vé máy bay tăng cao gấp 2 lần, Quỳnh cùng doanh nghiệp Vietnam Habibati (Việt Nam tình yêu của tôi) non trẻ của mình tiếp tục gặp khó khăn. Báo giá nhiều nhưng không chốt được vì giá vé cao quá.

Ngoài ra còn có một khó khăn nữa mà team Quỳnh chưa giải quyết được là: tỷ lệ chuyển đổi từ LEAD (khách hàng tiềm năng nhờ tư vấn lấy báo giá) thành người mua hàng. Và mình cùng team đã tư vấn cho Quỳnh cách tối ưu lời chào hàng (offer).

Thực tế Quỳnh chỉ thêm một vài thành tố nhỏ: cam kết rủi ro, bổ sung thêm nhiều thông tin giá trị hơn trong báo giá – tỷ lệ chuyển đổi đã cao gấp 2 lần (từ 10% lên 20 – 25%)

Bạn nghĩ sao về điều này?

X2 tỷ lệ chuyển đổi từ LEAD thành người mua hàng là doanh nghiệp đã có thêm 2 lần chi phí để làm marketing phải không nào?

Đó chưa phải là phương án tối ưu nhất!

Quỳnh và team vẫn đang hoàn thiện hệ thống digital marketing của mình và cập nhật thêm những yếu tố mới trong hệ thống, tỷ lệ chuyển đổi sẽ ngày càng cao hơn khi thu hút nhiều người và trao nhiều giá trị tới họ – đó là bí quyết trong marketing nhân quả.

Quay trở về với việc X2 (và hơn thế) tỷ lệ chuyển đổi, bạn cần có 1 lời chào hàng khó để cưỡng lại. Và mình quyết định tặng cho bạn chương trình đào tạo chuyên sâu team mình đang dùng để cố vấn, đào tạo cho các khách hàng tham gia chương trình coaching cao cấp 1:1 trị giá US$10.000

Quà tặng: chương trình 10X Tourism Offer

Chúc bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình lên nhiều hơn 2 lần!

Chia sẻ của Vietnam Habibati sau giai đoạn mới tham gia chương trình coaching.

Chúc bạn thành đạt và hạnh phúc với đam mê của mình.

Trần Việt Anh,

Founder 10X Tourism Business & Wonderful Vietnam