7 ngày, 61 nghìn lượt xem, hơn 1000 lượt click, ra 429 leads chỉ với 1,1 triệu tiền quảng cáo – đó là những con số kết quả của chiến dịch chúng tôi vừa triển khai ở Sapa. Tôi muốn cập nhật với bạn kết quả.

Tôi muốn bạn xem một vài con số:

Tổng kết kết quả sau 1 tháng triển khai chiến dịch đầu tiên ở Sapa

Đây là danh sách leads bao gồm tên, email. số điện thoại.

Chúng tôi sẽ làm gì tiếp theo đây?

Mọi người đã nhận được 6 emails gửi tự động và mọi người đã hiểu về chúng tôi, có những người còn gửi thư cảm ơn vì những điều chúng tôi đang làm nữa (yêu quý).

Chúng tôi có thể tạo ra những offer đặc biệt, gửi email, gọi điện và chào hàng cho danh sách này không?

Chúng tôi có thể trao giá trị bất cứ khi nào chúng tôi muốn không?

Câu trả lời là có.

Và chúng tôi đang làm điều đó.

Kết hợp với những Influencer hàng triệu followers để tổ chức chiến dịch marketing

Tuần vừa rồi, một KOL với 3,8 triệu lượt follows trên Tiktok và gần 1 triệu lượt follows trên Facebook đã mở màn chiến dịch này, và bạn ấy mới chỉ truyền thông 2 video, vài bức ảnh, nhưng đó cũng chỉ là bắt đầu. Chúng tôi sẽ còn nhiều chiến dịch như thế nữa. Với những người tầm ảnh hưởng như thế nữa.

Chi phí tính ra 2600đ/leads, quá rẻ, khi đã xây dựng được một hệ thống mini cho một ngách, thử nghiệm và tìm ra kết quả tối ưu, việc của chúng tôi chỉ đơn gỉan là bỏ thêm tiền vào tiếp tục chạy quảng cáo.

Tại sao tôi lại chia sẻ với bạn điều này?

Tôi muốn chia sẻ với bạn những cách làm mới mẻ, tôi thực sự mong muốn mang đến những điều mới mẻ cho marketing và cho ngành du lịch Việt Nam.

Tôi muốn chia sẻ với bạn những thứ “behind the scenes” cách làm của chúng tôi và mong bạn có thể học nó và áp dụng cho doanh nghiệp của bạn!

Dưới đây là con số chi tiết về chi phí quảng cáo, hãy để ý tới những con số như: tỷ lệ tương tác, tỷ lệ xem, chi phí 1 lượt xem (chỉ vài chục đồng), chi phí lượt click vào link đăng ký thông tin (chỉ vài nghìn đồng)…

Chi phí quảng cáo facebook trong 1 tuần, chúng tôi đã test và tìm ra kênh rẻ nhất để tối ưu chi phí.
Chi phí quảng cáo google rất rẻ, mặc dù tỷ lệ tương tác cao ngất ngưởng (76% và 89%) nhưng chúng tôi vẫn tắt quảng cáo vì chi phí trên facebook rẻ hơn. Nhưng thú thực là hơn 3000 lượt xem video quảng cáo với hơn 130,000 nghìn đồng ($5), chưa phải con số tối ưu nhất… tôi thấy thú vị hơn quảng cáo tivi, báo đài nhiều.

Bạn có muốn sở hữu một hệ thống như thế này cho doanh nghiệp của mình?

Bạn có thể đặt lịch phỏng vấn cùng chúng tôi tại đây