Tôi cảm thấy toàn thân nhẹ bẫng, cảm giác như vừa đặt xuống được cả tấn gánh nặng trên vai, bạn biết đấy, công việc marketing và bán hàng trên internet nó ngốn của chúng ta quá nhiều thời gian…

Cũng tầm này năm ngoái, khi vừa kết thúc chuyến đi quảng bá cho Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu (bạn có thể xem video tại đây) tôi lao vào làm việc từ sáng tới khuya. Có một khoảng thời gian tôi làm việc tới 2-3h sáng.

Tôi làm đi làm lại việc viết bài trên facebook cá nhân, fanpage, blog, đăng trong group, làm video, kết nối với những khách hàng cũ, like bài viết/comment của họ để tương tác, để xuất hiện. Tôi cảm thấy thật nhàm chán. Tôi là người thích sáng tạo và khám phá những điều mới mẻ, tôi không thích những công việc lặp đi lặp lại…

Tôi cũng không thích việc chủ động nhắn tin cho những người trong danh sách bạn bè để chào mời, bán hàng cho họ, tôi muốn họ chủ động tìm kiếm đến tôi để được giúp đỡ. Khi nhắn tin cho họ để bán hàng, tôi cảm thấy rất ngại ngùng, tôi sợ mình sẽ làm tổn thương mối quan hệ đó… 

SEO thì lâu, 3 tháng, 6 tháng mới thấy kết quả. Quảng cáo thì tỷ lệ chuyển đổi thấp, chi phí cao.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi, như tôi đã nói với bạn ở email trước:

Khách hàng tự động đưa thông tin cho tôi, một cách tự nguyện, tôi và họ đều vui vẻ (thực tế thì tôi vui nhiều hơn khi không còn phải ngại ngùng liên hệ với họ nữa)

Chi phí quảng cáo của tôi rẻ kinh khủng, tiếp cận 100 nghìn người với chi phí 2,2 triệu (21đ/1 lượt xem video) chỉ bằng lương một bạn cộng tác viên marketing, content. Mà những bạn đó tới tôi còn phải đào tạo, biết bao giờ mới tạo ra những nội dung chất lượng như tôi yêu cầu? Với chi phí đó là tôi rảnh tay, bỏ tiền chạy ads, nhanh, tiện, dễ mở rộng.

Tôi không cũng không phải sáng tạo nhiều content nhảm nhí, kiểu giữ tương tác trên facebook nữa. Cả tuần tôi chẳng đăng bài nào cũng không sao. Tôi cảm thấy mình được giải phóng, tự do thực sự. Tôi có thời gian buổi sáng dành cho phát triển bản thân: đọc sách, thinking time, lên kế hoạch, nghiên cứu…

Tôi tiết kiệm >70% trước đây mà hiệu quả cao hơn rất nhiều

Tôi dành thời gian để phát triển sản phẩm của mình.

Tôi chăm sóc khách hàng cũ, mới tốt hơn.

Tôi nghiên cứu để tiếp tục cải tiến hệ thống.

Tôi học nâng cao kiến thức, tôi học những thứ mới.

Kì nghỉ lễ vừa rồi gia đình tôi nghỉ 5 ngày, đối tác kêu la oai oái :”Sao anh nghỉ kĩ thế?” – họ đang trong quá trình chuẩn bị setup nên họ vẫn bận bịu suốt dịp lễ.

Tôi bắt đầu đi tập khí công, trước đây tôi chỉ tranh thủ chạy bộ 7 phút từ nhà đến văn phòng buổi sáng, chạy bộ 7 phút từ văn phòng về nhà buổi tối, tôi phải gộp cả thời gian đi làm và tập thể dục vào để tiết kiệm thời gian… Còn bây giờ tôi có thể đi tập khí công từ 6h tối tới 8h30 tối một cách thoải mái.

Tôi dành thời gian bên vợ con.

Trước đây có lúc tôi hỏi: mình đang làm cái quái gì thế này? Khởi nghiệp để có sự tự do, nhưng tôi thấy mình còn vất vả hơn cả ngày đi làm thuê, mà tiền thì không có. Tôi muốn trở thành một người doanh nhân hạnh phúc mà sao tôi lại vất vả thế? 

Nhưng bây giờ, tôi cảm thấy mình đang từng bước đạt được điều đó, với một hệ thống marketing và bán hàng tự động. Đó là giá trị mà hệ thống này đã mang lại cho tôi. Và tôi đoán khi bạn đọc những dòng này, bạn cũng sẽ thấy đồng cảm với tôi ở đâu đó – tôi nói đúng chứ?

Nếu đúng vậy, bạn cần xem hết Video chia sẻ cách triển khai hệ thống marketing tự động ngành du lịch của tôi. Và đăng ký tham gia chương trình coaching, hướng dẫn cách setup hệ thống marketing tự động chuyên sâu dành cho ngành du lịch, chương trình này có giá $X,XXX (một khoản đầu tư lớn hơn 50 triệu đồng).

Và bạn được đảm bảo rủi ro: chắc chắn hoàn lại 100% số tiền đã đầu tư.

Tôi sẽ giúp bạn setup toàn bộ hệ thống này cho công việc kinh doanh của bạn!

Không có bất kì rủi ro nào cả, như vậy là win-win, công bằng đúng không?

Hãy đăng ký đặt lịch tham gia phỏng vấn với chúng tôi tại đây: Đặt lịch tư vấn (miễn phí) setup hệ thống marketing tự động ngành du lịch 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc email này,

Trần Việt Anh.