Làm thế nào để giúp chủ doanh nghiệp du lịch tận dụng đòn bẩy của digital marketing phát triển công việc kinh doanh trên internet: có nhiều khách hàng hơn, chi phí rẻ hơn một cách tự động… mà doanh nghiệp không cần người giỏi marketing, rành công nghệ, hay có đội nhóm lớn.

10X Tourism Business là gì?

10X Tourism Business là tên gọi của dịch vụ cố vấn, đồng hành và chuyển giao hệ thống digital marketing chuyên sâu dành cho ngành du lịch đầu tiên ở Việt Nam.

10X Tourism Business làm gì?

1. Cố vấn, tư vấn chiến lược digital marketing tổng quan cho chủ doanh nghiệp, giám đốc marketing/sales trong doanh nghiệp du lịch

2. Setup hệ thống digital marketing đa kênh, tự động 80%, giúp doanh nghiệp hệ thống lại giá trị và quảng bá chúng trên internet với chi phí rẻ hơn/dễ mở rộng hơn các họat động marketing truyền thống

3. Đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp triển khai hoạt động digital marketing

Lợi ích mà 10X Tourism Business mang lại cho doanh nghiệp?

1. Tối ưu hiệu quả hoạt động digital marketing: giúp doanh nghiệp du lịch có nhiều khách hàng tiềm năng hơn (100 – 300 – 500 leads/requests) với chi phí thấp hơn từ 20 – 50 – 100%, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn từ 2-5-10 lần. Giúp chủ doanh nghiệp yên tâm, không còn phải lo lắng thiếu khách hàng tiềm năng nữa.

2. Hệ thống marketing tự động thu hút và tăng khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp, giúp chủ doanh nghiệp an tâm để lo khâu vận hành, phát triển sản phẩm. Hệ thống tự động giúp tối ưu về thời gian, chi phí.

3. Tăng tốc bỏ xa đối thủ (với doanh nghiệp lâu năm) hoặc bứt phá nâng tầm doanh nghiệp (với doanh nghiệp trẻ) với những chiến lược digital marketing chuyên sâu, đa kênh, mạnh mẽ, đã được kiểm chứng với cả thị trường inbound, outbound và domestic.

Tại sao bạn nên sử dụng 10X Tourism Business?

1. Giải pháp cố vấn, kiêm đào tạo digital marketing chuyên sâu du lịch chính thức đầu tiên tại Việt Nam

2. Đội ngũ chuyên gia giỏi digital marketing và với đam mê du lịch

3. Cam kết không rủi ro: chính sách thanh toán sau khi đạt kết quả, chia nhỏ khoản thanh toán và hỗ trợ tới khi đạt kết quả giúp khách hàng không gặp rủi ro khi đồng hành cùng chúng tôi (không hiệu quả trả lại tiền)

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 10X Tourism Business và các chương trình, khóa học marketing khác là gì? 3 điểm cốt lõi quan trọng nhất?

1. Đội ngũ chuyên gia digital marketing nhưng cũng là người có trải nghiệm du lịch

2. Cam kết không rủi ro

3. Tập trung vào kết quả: kết hợp các hình thức khóa học, cố vấn, tư vấn với 1 mục tiêu duy nhất là giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn, với chi phí thấp hơn trên internet

Cách thức chương trình sẽ diễn ra như thế nào?

Bước 1: Gặp gỡ trao đổi, lắng nghe nhu cầu, hiểu bức tranh hiện tại và những thách thức

Bước 2: Thiết kế giải pháp may đo riêng cho doanh nghiệp, tư vấn chiến lược triển khai và cùng doanh nghiệp điều chỉnh cho phù hợp với bức tranh riêng của doanh nghiệp

Bước 3: Ký kết hợp đồng và triển khai

+ Phần 1: Tập trung nghiên cứu thị trường

+ Phần 2: Setup hệ thống quảng cáo đa kênh (paid traffic) tạo ra hiệu quả ngay

+ Phần 3: Tối ưu hệ thống marketing tự động và phát triển kênh free traffic bền vững

Bước 4: Đánh giá và kết thúc dự án, chuyển giao hệ thống cho khách hàng

Bước 5: Hỗ trợ cố vấn, đồng hành khi khách hàng có nhu cầu

10X Tourism Business phù hợp với những ai?

1. Chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp du lịch, vị trí quản lý marketing & sales

10X Tourism Business hiệu quả với thị trường nào?

Hiệu quả với thị trường inbound, outbound và domestic.

10X Tourism Business diễn ra trong thời gian bao lâu?

Gói quảng cáo đa kênh: 3-6 tháng

Gói setup hệ thống digital marketing tự động đa kênh: 6-12 tháng

Các khách hàng, đối tác thành công

1. Vietnam Habibati: khởi nghiệp từ con số 0

2. Wonderful Laos: khởi nghiệp từ con số 0 và hệ thống marketing đa kênh

3. Doanh nghiệp X: giảm 50% chi phí quảng cáo thị trường inbound

4. Sapa Locals: khởi nghiệp với 1 chiếc điện thoại iPhone7 và trở thành Influencer trong thị trường du lịch trải nghiệm Sapa

5. Casestudy 11đ/1 khách hàng tiềm năng

Câu hỏi thường gặp?

Có chắc chắn về thành công?

Thành công phụ thuộc vào 2 phía: 10X Tourism Business (Chiến lược, kiến thức, kỹ năng) x Khách hàng (Nguồn lực x Khả năng triển khai x Niềm tin)

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang tới thành công cho khách hàng nhưng điều đó phụ thuộc vào sự cam kết, khả năng thực thi của khách hàng.

Nếu không thành công thì sao?

Chúng tôi sẵn sàng nhận rủi ro về phía mình bằng cách: triển khai hỗ trợ khi đạt kết quả (theo thỏa thuận giữa 2 bên) thì khách hàng mới cần phải thanh toán. Nếu triển khai không hiệu quả, chúng tôi sẽ hỗ trợ tới khi đạt kết quả mà không tính thêm chi phí.

Nếu sau thời gian đủ lâu, làm vẫn không tạo ra kết quả, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

Không có nhiều nhân sự marketing trong đội nhóm, có triển khai được không?

Giải pháp này được thiết kế dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa không có nhiều nhân sự. Cũng là để giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự trong ngành digital marketing du lịch Việt Nam.

Hình thức học sẽ như thế nào?

Kết hợp giữa: Tư vấn/cố vấn, Đào tạo và Agency.

Chúng tôi tư vấn cho đối tác chiến lược digital marketing đã được kiểm chứng.

Đào tạo chuyển giao kiến thức để vận hành hệ thống marketing.

Đội ngũ agency media, kỹ thuật quảng cáo hỗ trợ setup giúp khách hàng không phải làm những công việc phức tạp.

Có tài liệu để xem trước không?

Chúng tôi có các khóa học về Chiến lược digital marketing du lịch, khóa học sáng tạo content, quảng cáo…vv để khách hàng có thể xem trước.

Tôi không có người làm, muốn outsource có được không?

Chúng tôi không đủ người để nhận setup hết cho khách hàng, và điều đó cũng không bền vững. Chúng tôi muốn đồng hành giúp doanh nghiệp phát triển nội lực bên trong mình, nên không nhận outsource, mà nếu có nhận chi phí sẽ từ $30.000 – $50.000 cho một dự án.

Tôi không rành công nghệ, không giỏi viết content sẽ phải làm gì?

Chúng tôi có sự hỗ trợ của AI (Trí tuệ nhân tạo) giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Có đội ngũ kỹ thuật chuyên gia về Media, Googles, Facebook, Digital Marketing, Automation Marketing gíup doanh nghiệp giải quyết vấn đề kỹ thuật.

Riêng phần content doanh nghiệp cần tự triển khai vì content chiếm 80% thành công của dự án và doanh nghiệp sẽ là người hiểu thị trường, có thể viết ra những content giá trị.

Tôi không muốn show-off thông tin của mình trên internet, có phù hợp không?

Có nhiều cách khác nhau, không nhất thiết phải show thông tin cá nhân trên internet vẫn có thể thành công (tuy nhiên nếu có một cá nhân đại diện vẫn là lý tưởng nhất, ví dụ như: Apple có Steve Jobs, Tim Cook, Tesla có Elon Musk, Microsofts có Bill Gate, Amazon có Jack Bezos…vv