Hôm rồi tôi tư vấn cho một khách hàng, chị hỏi tôi :”Chị vẫn chưa hiểu rõ Việt Anh và team có thể giúp gì cho doanh nghiệp?”

Tôi trả lời khách hàng của mình rằng, tôi có thể:

1) Giúp các bạn có mong muốn khởi nghiệp đúng đam mê, sở trường thành công với số vốn nhỏ:

  • Tôi đã giúp 1 bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp từ con số âm 100 triệu, với 1 chiếc điện thoại khởi nghiệp thành công, trở thành Influencer và doanh thu (vẫn còn khiêm tốn) khoảng 1 tỷ/năm.
  • Một bạn khác, khởi nghiệp với khoảng 200 triệu, cộng với 2 năm kinh nghiệm làm sales công ty du lịch và ngoại ngữ, bạn có thể khởi nghiệp công ty doanh thu 500 – hơn 1 tỷ/tháng, không biết gì về marketing, không giỏi công nghệ.
  • Tôi giúp một công ty chuyên tư vấn đầu tư ở Lào, không biết gì về marketing, có hiểu biết, có mối quan hệ trong ngành du lịch setup 1 doanh nghiệp du lịch từ đầu. Bắt đầu với thiết kế nhận diện thương hiệu, website, xây dựng kênh marketing trên youtube, facebook, quảng cáo đa kênh, email marketing…vv
  • Từ 2014 tôi đã giúp nhiều chủ khách sạn, chủ doanh nghiệp thuê xe ô tô, xe máy… có nhiều khách hàng hơn, được nhiều người biết đến hơn trên internet.

2) Tôi cũng đã giúp các doanh nghiệp đã làm marketing 5-10-15 năm, trước đây làm truyền thống chuyển đổi lên kinh doanh online. Setup hệ thống marketing tự động. Đào tạo nhân sự marketing.

3) Tôi cũng giúp các doanh nghiệp đã làm marketing online, nhưng chưa tối ưu, chưa đo lường hiệu qủa, chi phí quảng cáo cao => tôi giúp họ giảm chi phí quảng cáo, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tiết kiệm chi phsi nhân sự với hệ thống marketing tự động.

Tôi chỉ không thể giúp: các doanh nghiệp làm sản phẩm giá quá thấp, hay những người không có khách hàng trên internet và những doanh nghiệp không làm/không ứng dụng kiến thức của chúng tôi vào công việc.

Tôi cũng khônng thể giúp những người dễ dàng bỏ cuộc khi mới gặp khó khăn, những người không muốn làm gì nhưng vẫn muốn có kết quả.

Khách hàng cũng hỏi chúng tôi “Chưa hiểu cố vấn là làm gì?”

Tôi nói với chị rằng, thực tế tôi dùng từ “cố vấn đồng hành” để mọi người hiểu rằng chúng tôi không chỉ đào tạo, không chỉ nói, mà chúng tôi còn cùng doanh nghiệp làm, đồng hành 3 tháng – 6 tháng – 1 năm để cùng làm với doanh nghiệp.

Chúng tôi sử dụng cả 3 phương pháp: mentoring (tư vấn) + training (đào tạo kỹ năng) + và coaching (huấn luyện đồng hành)

Ngoài ra, bên cạnh việc đào tạo, cố vấn, chúng tôi còn có đội ngũ Agency hỗ trợ khách hàng những công việc khó liên quan đến kỹ thuật như setup quảng cáo, thiết kế landing-page, quản lý tài khoản quảng cáo, tối ưu kỹ thuật, cho tới thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế website, chỉnh sửa code…vv

Tôi chia sẻ với chị khách hàng rằng: chúng tôi setup hệ thống digital marketing tự động để doanh nghiệp có thể tập trung vào việc vận hành, sản phẩm, mà không cần phải lo lắng về marketing, cũng không cần nhiều nhân sự (chỉ cần 1 nhân sự làm được content là có thể triển khai – với doanh nghiệp nhỏ đây thường là founder, sau khi làm tốt rồi họ sẽ thuê người về làm cho mình, chúng tôi cũng đào tạo nhân sự luôn cho doanh nghiệp)

Đó là những gì chúng tôi đã, đang và sẽ làm.

Chúng tôi giúp khách hàng: có nhiều khách hàng, tăng doanh thu, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi, giảm chi phí marketing và tạo độ phủ thương hiệu trên internet.

Với giải pháp: setup hệ thống marketing (80% tự động), đào tạo nhân sự digital marketing.

Giúp doanh nghiệp cập nhật xu hướng mới nhất, không lo tụt hậu, tăng trưởng thần tốc với việc sử dụng đòn bẩy công nghệ.

Ngân sách có thể bắt đầu với $50 (1.200.000đ) là chị khách hàng có thể nhận được sự phụ vụ, cố vấn, hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia digital marketing của chúng tôi.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới việc phát triển công việc kinh doanh trên internet, đừng ngần ngại đặt lịch tư vấn chiến lược digital marketing 1:1 (không thu phí) cùng với chúng tôi.

Bạn không cần mua sản phẩm gì cả, chúng tôi muốn giúp đỡ được thật nhiều người, nếu bạn khó khăn về tài chính, cứ gặp chúng tôi, nhận tư vấn, về triển khai và sau đó cảm ơn chúng tôi sau cũng được.

Hãy lắng nghe phản hồi của 1 khách hàng chia sẻ cảm nhận sau 1 buổi tư vấn.

Đây là link đặt lịch: https://calendly.com/wonderfulvietnam/digital-marketing-nhan-qua

Rất vui khi được giúp đỡ bạn!

Trần Việt Anh

Founder 10X Digital Business / 10X Tourism Business / Wonderful Vietnam