Skip to content →

11 Lợi ích hệ thống bán hàng online tự động sẽ mang lại cho doanh nghiệp du lịch?

Ôi! Và tôi đã thấy nụ cười rặng rỡ trên đôi môi em!

Chia sẻ về lợi ích của hệ thống marketing & sales tự động chuyên sâu ngành du lịch.

Chỉ vài tháng trước thôi khách hàng của chúng tôi bận tối mắt, tối mũi, bận tới mức stress vì phải đi dẫn tour, phải tư vấn khách hàng, phải đào tạo nhân sự, phải thiết kế sản phẩm…vv có quá nhiều thứ dồn vào trong cùng một thời điểm khiến bạn stress.

Và lúc đó tôi nói với bạn: tập trung xây dựng cho mình một hệ thống marketing & sales tự động, em sẽ có thời gian làm những việc khác.

Và giờ khi vừa setup xong một hệ thống video funnel marketing mini với 3 videos thôi em đã thấy hiệu quả, em đã có nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân, cho đội nhóm, cho vận hành.

Tôi còn thấy rất nhiều anh chị kinh doanh du lịch ngoài kia đang bận tối mắt tối mũi với công việc của mình, vậy nên tôi quyết định sẽ viết một bài chia sẻ để anh chị biết tới một hệ thống marketing & bán hàng 80% tự động đã mang lại lợi ích gì?

1. Giúp bạn tăng doanh số, có thêm khách hàng mới tự động, mỗi ngày, 24/7: hệ thống tự động không giống nhân viên của anh chị, không có cảm xúc, không ốm, không buồn, không vui. Công nghệ sẽ làm việc một cách chăm chỉ giúp anh chị thu hút, giáo dục, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người mua hàng mỗi ngày.

2. Giúp định vị thương hiệu là chuyên gia, trở thành doanh nghiệp/người có sức ảnh hưởng: cách triển khai hệ thống của chúng tôi là chia sẻ thật nhiều thông tin giá trị, đóng gói những câu hỏi mà anh chị thường phải tư vấn cho khách hàng lên online và dùng chính chúng để thu hút khách hàng tiềm năng. Đó là một mũi tên chúng nhiều đích.

3. Giúp bạn tiết kiệm thời gian tư vấn khách hàng: khi sử dụng đòn bẩy công nghệ đóng gói kiến thức, thông tin của mình lên internet, anh chị sẽ có một phiên bản số 2 thay mình tư vấn khách hàng. Điều đó sẽ giúp anh chị tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc.

4. Giúp bạn tăng khả năng chốt sale, tăng tỷ lệ chuyển đổi: với cách cấu trúc thu hút – giáo dục – rồi mới chuyển đổi, tỷ lệ chốt sale cao hơn nhiều so với quảng cáo ngay lần đầu tiên gặp mặt.

5. Giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo: chi phí trung bình là 54đ/1 lượt tương tác của khách hàng tiềm năng. Khỏi nói về độ rẻ.

6. Trở thành người tiên phong trong thị trường của mình: giải pháp này là một cơ hội rất mới cho những ai trước đây sử dụng SEO, Google Adwords, Facebook Ads nhưng không còn hiệu quả. Hãy search thử xem đối thủ cạnh tranh lớn nhất của bạn đã sử dụng hay chưa? Nếu chưa thì hãy bắt tay vào làm ngay để gặt hái thành công sớm hơn, vì sớm muộn gì họ cũng sẽ biết.

7. Giúp bạn có thời gian cho vận hành, đào tạo đội ngũ, cho bản thân, cho gia đình: hãy tưởng tượng nếu bạn tiết kiệm 80% thời gian marketing, tư vấn, bán hàng… cuộc sống của bạn sẽ như thế nào? Hãy dành thời gian đó cho việc phát triển đội nhóm, hệ thống quản lý, hay cho chính bản thân và gia đình bạn. Chúng tôi tin rằng chúng ta làm kinh doanh là để tự do, không phải để làm nô lệ cho công việc, hãy ứng dụng công nghệ để tận hưởng cuộc sống.

8. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng: chúng ta xây dựng mối quan hệ bằng cách hào phóng chia sẻ thông tin giá trị và xuất hiện ở nhiều nơi (viral), công nghệ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng một cách lành mạnh, chủ động, giá trị, thay cho những cuộc nhậu, cafe xã giao tốn thời gian bằng việc dành thời gian cho những mối quan hệ sâu sắc và chất lượng.

9. Tăng khả năng tương tác: sử dụng video giúp tỷ lệ tương tác cao hơn, truyền cảm hứng, sống động trực quan hơn.

10. Tăng sự chủ động cho doanh nghiệp: khi có một kênh B2C đồng nghĩa lợi nhuận cao hơn, bạn sẽ có sự chủ động.

11. Educate thị trường: Sử dụng đòn bẩy công nghệ và chia sẻ nội dung giá trị giúp bạn educate mở rộng thị phần, nhiều người biết đến bạn hơn đồng nghĩa cơ hội tăng doanh thu cao hơn, sức ảnh hưởng lớn hơn.

Và còn rất nhiều lợi ích nữa mà bạn có thể tìm thấy ở một hệ thống marketing & bán hàng 80% tự động.

Chỉ cần một hệ thống video phễu bán hàng, công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển, bạn sẽ có thêm thời gian, tiết kiệm tiền bạc, công sức và thực sự tự do, hanh phúc với công việc của mình.

Bạn có thể tải link ebook chia sẻ cách setup hệ thống marketing & sales 80% tự động với giải pháp video funnel marketing của chúng tôi tại đây

Published in Kinh doanh du lịch Marketing dịch vụ, du lịch Ứng dụng AI

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *