Webinar: Bí Mật Hệ Thống Video Funnel Marketing Chuyên Sâu Ngành Du Lịch

Khám phá và làm chủ các bước Xây Dựng Hệ Thống Video Funnel - hệ thống Marketing & Bán Hàng Thông Minh Trên Internet chuyên sâu ngành du lịch, X2-10 lượng khách hàng tiềm năng, doanh số, tỷ lệ chuyển đổi, tăng hiệu quả marketing, quảng cáo lên 13 lần... ngay cả khi bạn không giỏi marketing, không có nhân sự giỏi marketing trong đội nhóm. (Inbound, Outbound, Domestic đều dùng được)

Thời gian: 14h ngày 10/2/2023 - Địa điểm: hội thảo trực tuyến qua Zoom.

Đơn vị chúng tôi từng cộng tác

Trần Việt Anh là Founder/CEO công ty cổ phần Wonderful Vietnam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online, 6 năm là một Travel Blogger tại Dulichbui24 (blog du lịch chia sẻ kinh nghiệm tới hơn 4 triệu độc giả Việt Nam), là một KOL du lịch, từng đạp xe qua 11 nước Đông Nam Á để trải nghiệm và tìm hiểu cách các nước bạn làm du lịch.

Với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Trần Việt Anh mong muốn dùng kiến thức để hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch phát triển công việc kinh doanh của họ trên Internet, qua đó góp phần quảng bá vẻ đẹp và phát triển du lịch bền vững ở Việt Nam.
Giới thiệu về
Trần Việt Anh

Đăng ký ngay

Số lượng thành viên giới hạn

Webinar Miễn Phí

Biết lộ trình xây dựng một Hệ Thống Marketing & Bán Hàng 80% Tự Động Trên Internet, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, thu hút, mở rộng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng mới thành khách hàng mỗi ngày mà không cần có nhân sự chuyên trách marketing, không cần đội nhóm lớn... Giúp bạn tiết kiệm 80% thời gian cho những công việc lặp đi lặp lại, tập trung cho 20% công việc hiệu suất cao....
7 sai lầm lớn nhất mà những người làm kinh doanh du lịch hay mắc phải dẫn đến việc marketing, quảng bá thương hiệu và bán hàng của họ tốn kém nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà không thu về hiệu quả như họ kỳ vọng...
5 bí mật giúp các khách hàng của chúng tôi X2 – 10 lần (và hơn thế) hiệu quả marketing, tỷ lệ chuyển đổi trên internet... 
Chiến lược tăng hiệu quả marketing, quảng cáo lên 1333% ...
Bí mật giúp chúng tôi tạo ra content viral tăng tỷ lệ tương tác lên 50 - 60 - 90%
Làm thế nào để chi phí quảng cáo của bạn chỉ từ 23đ cho tới <100đ một lượt tiếp cận Khách hàng tiềm năng? Định vị thương hiệu doanh nghiệp bạn là chuyên gia hàng đầu trong thị trường?
Và còn nhiều hơn, nhiều hơn thế nữa...

Chuỗi webinar video funnel marketing chuyên sâu du lịch sẽ giúp bạn...

Câu chuyện thành công

Bạn cũng sẽ nhận được kết quả như trên khi ứng dụng chiến lược này: chỉ với gần 2 triệu, tiếp cận 30.000 khách hàng tiềm năng, trong đó có 20.000 người tương tác với quảng cáo của bạn, 50% trong đó xem quảng cáo và 32% vui vẻ xem hết quảng cáo của bạn.

Đăng ký tham gia
webinar miễn phí

Thời gian: 14h ngày 10/2/2023 - Địa điểm: hội thảo trực tuyến qua Zoom.

©2022 Allrights reserved Wonderful Vietnam.

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

Bạn và tôi đều biết rằng tất cả những tài liệu đẹp mắt, những kiến thức, kinh nghiệm và những câu chuyện thành công của người khác đều không thể đảm bảo kết quả của chính bạn. Tất cả những câu chuyện thành công này không nhằm mục đích đại diện cho kết quả của tất cả mọi người, cũng không phải là sự đảm bảo hoặc hứa hẹn về bất kỳ kết quả nào. Thay vào đó, thành công của mỗi cá nhân khác nhau phụ thuộc vào chính nỗ lực, kiến thức, thời gian và kinh nghiệm của chính họ.