10X Tourism Business

Webinar

Bí kíp lên kịch bản short videos triệu view cho doanh nghiệp du lịch của bạn, khai thác mỏ vàng free traffic thật dễ dàng!

 14h - 16h ngày 18/05/2023
Trực tuyến qua Zoom

SHORT VIDEOS TRIỆU VIEW
 CHO NGÀNH DU LỊCH

ĐĂNG KÝ NGAY

Đơn vị chúng tôi từng cộng tác

Trần Việt Anh là Founder/CEO công ty cổ phần Wonderful Vietnam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online, 10 năm là một Travel Blogger tại Dulichbui24 (blog du lịch chia sẻ kinh nghiệm tới hơn 4 triệu độc giả Việt Nam), là một KOL du lịch, từng đạp xe qua 11 nước Đông Nam Á để trải nghiệm và tìm hiểu cách các nước bạn làm du lịch.

Với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Trần Việt Anh mong muốn dùng kiến thức để hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch phát triển công việc kinh doanh của họ trên Internet, qua đó góp phần quảng bá vẻ đẹp và phát triển du lịch bền vững ở Việt Nam.
Giới thiệu về host
Trần Việt Anh

Đăng ký ngay

Số lượng thành viên giới hạn

Webinar Miễn Phí

Bạn có biết short videos là một mỏ vàng về free traffic đặc biệt trong ngành du lịch khi S.E.O cạnh tranh cao, chi phí cho a.d.s cũng vậy?

Vậy làm thế nào để lên kịch bản tạo những short videos triệu view một cách dễ dàng ngay cả khi bạn không giỏi content, không rành công nghệ? Hãy cùng khám phá câu trả lời sẽ có tại webinar vào ngày 04/05 tới và tạo nên những bước đột phá về marketing cho doanh nghiệp du lịch của bạn!

Số lượng vé mời tham dự là có hạn, hãy đăng ký ngay hôm nay!

Cùng khám phá bí mật tạo kịch bản triệu view cho short videos ngành du lịch...

Câu chuyện thành công cùng 10X Tourism Business

Chi phí 133k - 314k/lead thị trường quốc tế, CPC trung bình 6-9k/click

Khách hàng chúng tôi chạy (màu xanh) quảng cáo 34k/click vào website, chúng tôi chạy với chi phí từ 1,8k - 5,2k/click - rẻ từ 6 - 18 lần (chưa tối ưu chuyển đổi trên trang đích)

Thị trường outbound chi phí chuyển đổi quảng cáo Google từ 1,62 - 2,83$ - 5,84$ cho cuộc gọi/đăng ký. Chi phí tương tác chỉ <50đ/lượt tương tác quảng cáo video.

Thị trường nội địa cạnh tranh thấp chi phí quảng cáo từ 28k - 83k/lead.

Đăng ký tham gia webinar miễn phí

 14h - 16h ngày 18/05/2023
Trực tuyến qua Zoom

Đăng ký ngay

©2023 Allrights reserved 10X TOURISM BUSINESS - Wonderful Vietnam.

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

Bạn và tôi đều biết rằng tất cả những tài liệu đẹp mắt, những kiến thức, kinh nghiệm và những câu chuyện thành công của người khác đều không thể đảm bảo kết quả của chính bạn. Tất cả những câu chuyện thành công này không nhằm mục đích đại diện cho kết quả của tất cả mọi người, cũng không phải là sự đảm bảo hoặc hứa hẹn về bất kỳ kết quả nào. Thay vào đó, thành công của mỗi cá nhân khác nhau phụ thuộc vào chính nỗ lực, kiến thức, thời gian và kinh nghiệm của chính họ.

10X TourismBusiness