Quà tặng miễn phí:
Khóa học Digital Marketing
Chuyên Sâu Ngành Du Lịch

Khám phá các bước mà chúng tôi đã Xây Dựng Hệ Thống Marketing & Bán Hàng 80% Tự Động Trên Internet Chuyên Sâu Ngành Du Lịch. Giảm 2 - 34 lần chi phí quảng cáo... ngay cả khi bạn không giỏi marketing, không có nhân sự giỏi marketing trong đội nhóm, không biết bắt đầu từ đâu. (Hiệu quả với cả thị trường: Inbound, Outbound & Domestic)

ĐĂNG KÝ NGAY

Đơn vị chúng tôi từng cộng tác

Trần Việt Anh là Founder/CEO công ty cổ phần Wonderful Vietnam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online, 10 năm là một Travel Blogger tại Dulichbui24 (blog du lịch chia sẻ kinh nghiệm tới hơn 4 triệu độc giả Việt Nam), là một KOL du lịch, từng đạp xe qua 11 nước Đông Nam Á để trải nghiệm và tìm hiểu cách các nước bạn làm du lịch.

Với kinh nghiệm thực chiến từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Trần Việt Anh mong muốn dùng kiến thức để hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch phát triển công việc kinh doanh của họ trên Internet, qua đó góp phần quảng bá vẻ đẹp và phát triển du lịch bền vững ở Việt Nam.
Giới thiệu về
Trần Việt Anh

Là người tiên phong trong thị trường của bạn sở hữu ngay hệ thống digital marketing triết lý nhân quả 

Đăng ký miễn phí

 Khảo sát thị trường chuyên sâu ($100)
 Lời chào hàng khó thể chối từ ($500)
 Bí mật hệ thống digital marketing du lịch ($25)
 Bí mật content marketing du lịch ($25)
 Bí mật Hệ thống video funnel marketing  ($25)
 Kịch bản short-video triệu views ($25)
 Ebook 3 bước setup hệ thống digital marketing du lịch hiệu quả

Khóa học digital marketing chuyên sâu du lịch

Kết quả sau khi setup và đo lường tối ưu trong thời gian 1 tháng, có chiến dịch không hiệu quả và tìm ra chiến dịch chi phí cho 1 lượt khách hàng truy cập website (CPC) khi setup theo Hành trình khách hàng giảm từ 7,2 tới 19,4 lần.
(chưa tối ưu content, trang đích, nội dung, offer...vv)

Kết quả sau khi triển khai, chi phí ngày càng được tối ưu, chi phí LEAD giảm từ 826.631đ (khách hàng setup) còn 175.162đ (giảm 4,7 lần) - 244.701đ (giảm 3,3 lần) (chưa tối ưu content, trang đích, nội dung, offer...vv)
Chi phí từ 2410đ cho một lượt khách hàng truy cập vào website của bạn, chi phí 28.816đ (>1$) cho 1 LEAD khách hàng tiềm năng đăng ký, gọi điện (chưa tối ưu content, trang đích, nội dung, offer...vv)
Chi phí trung bình cho một lượt khách hàng tiềm năng vào website du lịch outbound giá 0,01$ (230đ) cho tới 0,14$ (3220đ) cho một lượt khách truy cập vào website. Chi phí 1 khách hàng tiềm năng đăng ký thông tin, gọi điện: 37.260đ – 134.320đ/LEAD (chưa tối ưu content, trang đích, nội dung, offer...vv)

Các CEO/Founder ngành du lịch đã nói gì về cuốn ebook phiên bản 1?

Phiên bản hiện tại đã được cập nhật số liệu mới thực tế.

©2023 Allrights reserved Wonderful Vietnam.

Bạn và tôi đều biết rằng tất cả những tài liệu đẹp mắt, những kiến thức, kinh nghiệm và những câu chuyện thành công của người khác đều không thể đảm bảo kết quả của chính bạn. Tất cả những câu chuyện thành công này không nhằm mục đích đại diện cho kết quả của tất cả mọi người, cũng không phải là sự đảm bảo hoặc hứa hẹn về bất kỳ kết quả nào. Thay vào đó, thành công của mỗi cá nhân khác nhau phụ thuộc vào chính nỗ lực, kiến thức, thời gian và kinh nghiệm của chính họ.